Nhà

Henan Zhongke Engineering & Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

   

  Chúng tôi có một xưởng rộng và sạch sẽ, ngăn nắp và đội ngũ sản xuất và phát triển với kinh nghiệm dày dặn, hỗ trợ mạnh mẽ cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh của bạn! Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao trên nhiều thị trường khác nhau thế giới.Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về đơn đặt hàng tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi mong muốn hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên khắp thế giới trong tương lai gần.

   

  1 、 Tổng quan về nhà máy

  Henan Zhongke Engineering & Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  2, thiết bị chế biến

  Henan Zhongke Engineering & Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  Henan Zhongke Engineering & Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Henan Zhongke Engineering & Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3Henan Zhongke Engineering & Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

   

 • OEM/ODM

  Cải tiến liên tục, tìm kiếm mức chất lượng cao hơn. Đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm cao của chúng tôi đã không bao giờ né tránh việc đi xa hơn nữa để đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi đối xử với khách hàng bằng lòng trung thành và sự tận tâm, bất kể quy mô kinh doanh hay ngành nghề của họ.

   

   

 • Nghiên cứu và phát triển

  Trách nhiệm là đảm bảo chất lượng, và chất lượng là cuộc sống của công ty. Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn vào lần đầu tiên có thể.

Chi tiết liên lạc
Henan Zhongke Engineering & Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Steve

Tel: 86-15237182213

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!